Mức lương mới tại Manchester United của Ronaldo thấp hơn trước kia

Lương bổng đối với giới cầu thủ bóng đá là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Không những nổi tiếng là công việc có mức lương khủng, bóng đá cũng đem đến nhiều tin tức giải trí khi có sự xếp hai đứa mức lương của các cầu thủ. Ronaldo khi còn ở Juventus từng được nhận mức lương cao thứ 2 thế giới chỉ sau Messi. Gần đây, nam danh thủ đã chuyển đến Manchester United và đã có sự thay đổi về mức lương của anh chàng. Từ vị trí cầu thủ có mức lương cao thứ 2 thế giới, Ronaldo “tụt hạng” và xếp thứ 5 về chủ đề này. Có thể nói điều này chiếm được nhiều sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng đá trong nước và toàn thế giới.

Giới thiệu về Cristiano Ronaldo

Giới thiệu về Cristiano Ronaldo
Giới thiệu về Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo (tên đầy đủ là Cristiano Ronaldo dos Santos Aveiro), sinh ngày 5/2/1985, tại Funchal – Madeira – Bồ Đào Nha. Anh có biệt danh là “CR7”, hiện đang thi đấu ở giải vô địch Ý cho câu lạc bộ Juventus với vị trí tiền vệ cánh hay tiền đạo và là đội trưởng của đội tuyển bóng đá Bồ Đào Nha. Anh là chủ nhân 5 Quả bóng Vàng vào các năm 2008, 2013, 2014, 2016, 2017, nhiều nhất đối với một cầu thủ châu Âu và còn sở hữu nhiều danh hiệu cao quý khác.

Là một cầu thủ chạy cánh thế nhưng Ronaldo lại sở hữu những phẩm chất thường thấy ở một tiền đạo bẩm sinh. Anh có thể dứt điểm tốt bằng cả hai chân. Xuất sắc trong các tình huống xử lý bóng chết. Như đá phạt trực tiếp hoặc luân lưu và các tình huống xử lý cá nhân trước khi dứt điểm. Anh còn có khả năng đánh đầu thiện xạ nhờ chiều cao và thể hình lý tưởng (1m86). Do đó, những năm gần đây anh đã được các huấn luyện viên cho chơi ở hàng tiền đạo nhiều hơn.

Cristiano Ronaldo từng là cầu thủ có mức lương thứ 2 thế giới

Theo nhà báo Tancredi Palmeri của kênh beIN SPORTS. Siêu sao Cristiano Ronaldo với mức lương nhận ở Manchester United (M.U) khoảng 23 triệu euro. Nay chỉ xếp thứ 5 trong danh sách các cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới. Mức lương này theo nhà báo Tancredi Palmeri chỉ dựa trên mức lương cứng và sau thuế. Không tính phần tiền thưởng dựa trên phong độ và thành tích. Qua đó, Cristiano Ronaldo nay được cho đã nhận mức lương khoảng 23 triệu euro/năm khi trở lại M.U. Cộng với khoản tiền thưởng mới được tổng cộng khoảng 29 triệu euro/năm.

Ronaldo được quyền lợi nào khi trở lại Manchester United?

Ronaldo được quyền lợi nào khi trở lại Manchester United?
Ronaldo được quyền lợi nào khi trở lại Manchester United?

Thông tin này cũng được nhà báo Gianluca Di Marzio của Sky Sport (Ý) tiết lộ. Khi Cristiano Ronaldo trong quá trình đàm phán chuyển đến M.U. Sau khi tuyên bố chia tay Juventus vào chiều 27.8 (giờ VN). Mức lương mới này thấp hơn mức lương khi còn ở Juventus (31 triệu euro/năm). Vì thế Ronaldo đã chính thức bị soán ngôi thứ 2 trong danh sách cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới lâu nay. Chỉ xếp sau siêu sao Messi. Đến PSG. Nhưng vẫn có mức lương cứng khoảng 35 triệu euro. Siêu sao Messi vẫn là cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới. Còn Cristiano Ronaldo rớt xuống thứ 5 sau khi về M.U

Xếp thứ 2 thay vị trí của Cristiano Ronaldo (nay rớt xuống thứ 5) là Neymar có mức lương khoảng 30 triệu euro. Tuy nhiên, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn còn xếp trên các cầu thủ Griezmann (20 triệu euro), Salah (19,5 triệu euro), Bale (16 triệu euro), Coutinho và Lewandowski (cùng 15,5 triệu euro).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *