Chỉ cần “ngoan”, Neymar có thể nhận mức thù lao lên tới 157 tỷ đồng/năm

Có thể ít người không biết đến ngôi sao của Paris Saint-Germain – Neymar chính là người đàn ông đã phá kỷ lục về phí chuyển nhượng cao nhất thế giới với mức chênh lệch đáng ngạc nhiên. Ngay cả khi những người quan tâm đến bóng đá chưa theo dõi trận đấu của anh ấy. Họ ít nhất đã nghe nói về một trong những thiên tài thông minh nhất từng có ở Nam Mỹ.

Neymar đã cảm thấy tuyệt vời trong suốt sự nghiệp của mình. Khi anh đã từng chơi cho một số câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới. Cựu cầu thủ của Barcelona được nhiều người coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại sau Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Tuổi thơ của Neymar gắn liền với bóng đá vì anh ấy đã dành phần lớn thời gian để chơi môn thể thao yêu thích của mình ở một trong những câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Paris Saint-Germain trả thù lao cho Neymar cực khủng

trả lương
Neymar là một trong ba cầu thủ được Paris Saint-Germain trả lương cao nhất

Paris Saint-Germain- Đội bóng Pháp đang trả lương cao nhất đội cho 3 cầu thủ là Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe. Họ không lo việc thiếu tiền do được Qatar bảo trợ. Đồng thời 3 siêu sao tấn công được hy vọng sẽ đưa CLB tới chiến thắng ở Champions League mùa giải này. Mức lương của họ không chỉ cao mà cả những khoản thưởng, tiền ngoài chuyên môn cũng cao.

Mới đây tờ báo TBN El Mundo tiết lộ Neymar mặc dù đã sẵn hưởng lương khoảng 500.000 bảng/tuần ở PSG. Nhưng anh còn có trong hợp đồng một điều khoản. Điều này cho phép nhận tiền mà gần như không phải mất sức lao động. Điều khoản này thực chất là nhằm mục đích bảo vệ hình ảnh. Điều khoản không chỉ bảo vệ cá nhân Neymar mà còn cả của CLB.

Theo đó, Neymar sẽ mỗi năm thu về 5 triệu bảng (tương đương khoảng 157 tỷ đồng). Nếu như CLB đánh giá rằng anh đã không đưa ra bình luận nào chỉ trích CLB. Không có hành vi gây tổn hại tới hình ảnh cá nhân, không tham gia vào các scandal. Cũng như không tranh luật các vấn đề chính trị/tôn giáo. Đồng thời có mặt đúng giờ ở sân tập và các sự kiện CLB tổ chức. Cũng như cư xử thân thiện và đối xử tử tế với fan.

Chỉ cần “ngoan” Neymar có thể nhận 157 tỷ đồng/năm

Như vậy mỗi tháng Neymar chỉ cần sống tốt và cẩn thận lời ăn tiếng nói là đã kiếm hơn 450.000 bảng. Gần bằng lương cứng để ra sân tập và thi đấu. Neymar đủ sức làm tốt điều này, anh ngay cả khi lên Twitter cũng rất cẩn thận trong ăn nói với các fan theo dõi. Tiền đạo người Brazil nếu có dính dáng đến tôn giáo. Cũng chỉ dành thời gian ca ngợi Đức Chúa Jesus lẫn quyên tiền cho các nhà thờ vì là một người sùng đạo.

El Mundo cho biết việc Neymar được yêu cầu không đưa ra các bình luận chính trị cũng là để CLB tránh khỏi bị bẽ mặt trước dư luận. Lý do là bởi Qatar không phải là một quốc gia được dư luận phương Tây có cái nhìn thiện cảm. Do tình hình chính trị, văn hóa. Hay thậm chí sự thâu tóm các CLB châu Âu tên tuổi gần đây từ các nước vùng Trung Đông. Nên nếu Neymar bị cuốn vào những chuyện như vậy, anh sẽ phải trả giá theo đúng nghĩa đen

Neymar kiếm tiền giỏi nhất nhì làng bóng đá

giàu có
Dù không tỏa sáng như kỳ vọng nhưng Neymar vẫn là cầu thủ giàu nhất nhì thế giới

Vật lộn với chấn thương, dùng dằng chuyện tương lai với PSG… Dù không thể tỏa sáng như kỳ vọng nhưng Neymar vẫn là cầu thủ giàu nhất nhì thế giới. Ở tuổi 29, ngôi sao của PSG – Neymar đã ghi được 362 bàn thắng ở cấp CLB và 68 bàn trong màu áo ĐTQG Brazil. Tuy phải vật lộn với chấn thương và vướng nhiều lùm xùm trên đất Pháp. Neymar vẫn nằm trong top những vận động viên được trả lương cao. Đồng thời có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Bên cạnh đó, siêu sao người Brazil còn là một trong số những cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Mức đãi ngộ của anh tại Paris Saint-Germain lên tới 490 nghìn Bảng/ tuần. Cao hơn so với con số 300.000 Euro/tuần mà cầu thủ người Brazil nhận được ở Barca vào năm 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *