Gây sốt với phát ngôn của Neymar trước chung kết lịch sử Cúp Nam Mỹ

Neymar và Messi là một trong những bộ đôi cầu thủ có tình bạn đẹp đáng ngưỡng mộ. Họ luôn ủng hộ và theo dõi nhau trên con đường sự nghiệp theo đuổi bóng đá. Cả hai đều thực sự nổi tiếng và có năng lực riêng được người theo dõi bóng đá công nhận. Thật bất ngờ và đáng mong chờ khi Neymar và Messi lại đụng độ và trở thành đối thủ của nhau tại trận chung kết Copa America. Trận bóng lịch sử này đã thu hút hàng triệu người đam mê bóng đá theo dõi và nín thở theo từng phút bóng lăn. Đặc biệt hơn nữa với phát ngôn của Neymar trước màn đối đầu người anh em duyên nợ Messi đã gây sốt và nhận được nhiều sự chú ý.

Chia sẻ của Neymar trước trận đấu lịch sử của Brazil và Argentina

Hai ông lớn của bóng đá Nam Mỹ là Brazil và Argentina sẽ có màn đụng độ tại Rio de Janeiro trong khuôn khổ trận chung kết Copa America. Màn gặp gỡ giữa Neymar và Messi chắc chắn được nhắc đến nhiều nhất. Và Neymar thừa nhận rằng tình bạn giữa anh và Messi có thể sẽ vỡ vụn tại sân Maracana. “Như tôi luôn nói, Messi là cầu thủ xuất sắc nhất tôi từng thấy. Anh ấy là một người bạn tốt. Giờ thì chúng tôi đã tiến vào một trận chung kết nhưng chúng tôi lại là những người đối địch. Tôi muốn chiến thắng. Tôi thật sự muốn giành danh hiệu này. Đây có thể là danh hiệu Copa America đầu tiên của tôi”, trích lại từ phát ngôn của Neymar”.

Neymar phát ngôn chiến đấu hết mình tại trận chung kết đối đầu Messi
Neymar phát ngôn chiến đấu hết mình tại trận chung kết đối đầu Messi

“Messi cũng đang tìm kiếm danh hiệu đầu tiên ở đội tuyển quốc gia sau rất nhiều năm. Và bất cứ khi nào Brazil không còn ở giải đấu thì tôi cũng đều cổ vũ anh ấy. Tôi đã cổ vũ anh ấy nhiệt tình khi Argentina gặp Đức ở chung kết World Cup năm 2014. Giờ thì trận chung kết sẽ là Brazil và Argentina nên tình bạn của chúng tôi đang đứng trên bờ vực. Sự tôn trọng mà chúng tôi dành cho nhau vẫn rất lớn. Nhưng chỉ 1 người có thể chiến thắng. Khi là bạn với ai đó, thật khó để quên đi tình bạn mà bạn có. Nhưng ví dụ như bạn chơi games với một người bạn thì kiểu gì bạn cũng muốn thắng anh ta mà thôi. Trận đấu hôm thứ Bảy tới cũng như vậy”.

Neymar không vui khi nhiều người Brazil ủng hộ Lonel Messi

Trước thềm trận chung kết Copa America 2021 giữa Brazil với Argentina. Neymar đã kêu gọi người hâm mộ Brazil cần trung thành ủng hộ đội tuyển nước nhà. Tuy nhiên có nhiều người hâm mộ nước này bất ngờ quay sang ủng hộ Messi cũng như đội tuyển Argentina giành chức vô địch.

Neymar và đội tuyển Brazil đã nỗ lực rất nhiều để giành vé vào trận chung kết
Neymar và đội tuyển Brazil đã nỗ lực rất nhiều để giành vé vào trận chung kết

Đây là lần đầu tiên Brazil đụng độ Argentina trong trận chung kết Copa America. Nhất là kể từ năm 2007 đến nay. Mặc dù Brazil là nước chủ nhà, thế nhưng không ít người hâm mộ của đội tuyển “vũ điệu Samba” lại bày tỏ niềm vui nếu nhìn thấy Lionel Messi giành được danh hiệu quốc tế lớn đầu tiên cùng đội tuyển quốc gia.

Điều này đã khiến Neymar cảm thấy không vui. Anh lên tiếng tỏ rõ thái độ của mình trên Instagram cá nhân, “Tôi là người Brazil với rất nhiều niềm tự hào và tình yêu cho đất nước. Ước mơ của tôi luôn là được khoác áo đội tuyển quốc gia Brazil và nghe người hâm mộ hát ca ủng hộ. Nhưng tôi không bao giờ quay lưng khi người Brazil đang nỗ lực cạnh tranh một thứ gì đó. Cho dù đó là trong thể thao, một cuộc thi người mẫu hay tranh một giải Oscar. Tôi là người Brazil nên tôi sẽ ủng hộ hết mình cho đất nước. Còn ai không như vậy, tôi vẫn tôn trọng họ nhưng tôi không thấy vui chút nào”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *