Kylian Mbappe nhận mức lương khủng, cao hơn cả Messi tại PSG

Theo “Team Daily”, cầu thủ 22 tuổi Kylian Mbappe hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain. Mức lương anh yêu cầu hàng năm là 35 triệu euro kể từ mùa giải tới, hợp đồng sẽ hết hạn vào ngày 30/6/2022. Yêu cầu này mở đường cho hai lựa chọn: đội bóng của thủ đô nước Pháp đồng ý với mức lương mới hoặc bán Mbappe cho một trong những câu lạc bộ muốn ký hợp đồng với ngôi sao này.

Theo báo “Daily Mail” của Anh, trước sự theo đuổi của các “ông lớn” như Real Madrid và mới nhất là Manchester City. Hai đội tuyển này được cho là có thể tham gia cuộc thi xin chữ ký. Truyền thông Pháp cho hay, Paris Saint-Germain vẫn tin rằng Mbappe sẽ ở lại Parc des Princes. Nếu điều này không xảy ra, nhà vô địch Pháp sẽ đề nghị bán cầu thủ của họ với giá ít nhất 200 triệu euro.

PSG quyết tâm giữ chân Kylian Mbappe

PSG giữ chân Mbappe
Chủ tịch PSG, Al Khelaifi quyết giữ Mbappe bằng mọi giá

Đội bóng nhà giàu nước Pháp đưa ra lời đề nghị đầy mùi tiền để giữ chân Kylian Mbappe bằng bản gia hạn 2 năm, lương vượt cả Messi. Chuyển nhượng hè 2021 chính thức đóng cửa. Với việc Kylian Mbappe vẫn ở lại PSG, dù giờ chót Real Madrid được loan báo. Họ sẵn sàng đáp ứng yêu cầu 220 triệu euro từ phía đội bóng nhà giàu nước Pháp. Chủ tịch PSG, Al Khelaifi quyết giữ Mbappe bằng mọi giá. Cho dù phải mất trắng nhà vô địch thế giới vào năm sau.

Theo tin từ Le Parisien, để ngăn Mbappe đến Real Madrid. PSG đã chơi lớn, đề nghị tay săn bàn 22 tuổi hợp đồng khủng. Biến anh thành cầu thủ được trả lương cao nhất CLB, vượt cả Messi, Neymar. Cụ thể, theo nguồn này, trong thời gian cuối phiên chợ hè. PSG đề nghị trả lương Mbappe 45 triệu euro/năm (so với 40 triệu euro/năm của Messi) với hợp đồng có thời hạn 2 năm – đến hè 2024.

Cầu thủ 22 tuổi có mức lương vượt Lionel Messi

Mức lương mới mà PSG đề nghị cao hơn gấp đôi so 22 triệu USD mỗi năm mà Mbappe đang lĩnh. Nếu đồng ý gia hạn, Mbappe sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất PSG. Vượt tân binh Lionel Messi (47 triệu USD) và Neymar (36,5 triệu USD). Anh cũng sẽ trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới.

Như các lần đàm phán trước đó, Mbappe một mực cự tuyệt. Tuy nhiên, theo Le Parisien, PSG chưa từ bỏ hy vọng. Họ đang xem xét đưa ra những đề nghị hấp dẫn chưa từng có khác trong thời gian tới hòng giữ chân Mbappe. Nhưng nhật báo Pháp cũng cho rằng khúc mắc trong việc gia hạn hợp đồng giữa Mbappe với PSG. Không nằm ở lương, mà ở mục tiêu phấn đấu trong sự nghiệp của tiền đạo 21 tuổi. “Cậu ấy muốn hiện thực hoá giấc mơ của bản thân – là thi đấu cho Real Mardid. Vì thế, những lời đề nghị gia hạn lên đến hàng chục triệu USD của PSG. Sẽ không thay đổi ý định của Mbappe”, Le Parisien nhấn mạnh.

Ước mơ đến với Real Madrid

cầu thủ
Mbappe tôn trọng với quyết định PSG giữ anh ở lại, nhưng cầu thủ vẫn muốn gia nhập Real

Hôm 1/9, không lâu sau khi kỳ chuyển nhượng hè 2021 đóng cửa. Mbappe đã đăng tải đoạn video Instagram, dưới nền nhạc của bài hát “Dream on” (Hãy cứ mơ đi) của ban nhạc rock của Mỹ Aerosmith, và nói: “Tôi tôn trọng, người anh em của tôi, vì sự chuyên nghiệp, hãy tạm gác lại những giấc mơ, rồi cuộc sống tươi đẹp sẽ đến, bạn là người giỏi nhất”.

Theo Marca, với thông điệp trên, Mbappe bày tỏ sự tôn trọng với quyết định của PSG giữ anh ở lại trong năm cuối hợp đồng, nhưng đồng thời bóng gió vẫn ấp ủ giấc mơ gia nhập Real. Tiền đạo 22 tuổi xóa đoạn video chỉ ít phút sau khi đăng tải. Real xác định Mbappe là mục tiêu số một trong danh sách chuyển nhượng hè này. Sau vài lần bị từ chối, hôm 27/8 họ nâng mức hỏi mua ngôi sao của PSG lên 180 triệu euro (212 triệu USD).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *